Hỗ trợ nhanh: 093.2526.038
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng >350.000đ

5 chế độ giảm cân được các chuyên gia khuyên dùng

1. Low-Carb (Ít tinh bột)

che-do-an-it-carb

Chế độ ăn với hàm lượng carb thấp là hoàn hảo cho những người cần giảm cân và giảm nguy cơ mắc bệnh. Nó là một chế độ ăn uống linh hoạt và bạn có thể tùy chỉnh lượng carbohydrate của bạn tùy thuộc vào mục tiêu mà bạn đề ra. Chế độ ăn với nhiều rau, thịt, cá, trứng, trái cây, hạnh nhân và chất béo nhưng ít tinh bột, đường và thực phẩm chế biến.

2. Chế độ ăn kiểu Địa Trung Hải

che-do-giam-can-dia-trung-hai

Là một chế độ ăn uống tuyệt vời đã được khảo sát, chú trọng vào các loại hải sản, rau quả theo mùa và chất béo có lợi từ dầu của quả ô liu. Nó đặc biệt hiệu quả trong việc phòng ngừa bệnh tim. Nó bao gồm rất nhiều rau, trái cây, cá, thịt gia cầm, ngũ cốc nguyên hạt, các loại đậu, quả mọng nước, các sản phẩm từ sữa và dầu ôliu nguyên chất.

3. Chế độ ăn uống Paleo – Chế độ ăn của Người Thượng Cổ

che-do-an-Paleo

Là một chế độ ăn uống rất phổ biến có hiệu quả để giảm cân và cải thiện sức khỏe nói chung. Nó hiện là “chế độ ăn uống” phổ biến nhất trên thế giới. Chế độ ăn uống này liên quan đến việc ăn các loại thực phẩm chưa qua chế biến, có lượng xơ và đạm rất cao, giúp bạn giảm cân mà không mất nhiều calories.

4. Chế độ ăn chay

che-do-an-chay

Chế độ ăn chay ngày càng phổ biến trong vài năm qua. Nó được liên kết với một số lợi ích sức khỏe bao gồm giảm cân, cải thiện sức khỏe tim mạch và kiểm soát lượng đường trong máu tốt hơn. Chế độ ăn uống chỉ dựa trên thực phẩm từ thực vật và loại bỏ tất cả các sản phẩm động vật.

5. Chế độ ăn không chứa gluten – hỗn hợp gồm 2 protein là gliadin và glutenin

che-do-an-khong-chua-gluten

Chế độ ăn cần thiết cho những người không dung nạp gluten, một loại protein được tìm thấy trong lúa mì và một số loại ngũ cốc khác. Cách tốt nhất để ăn một chế độ ăn không có gluten là ăn toàn bộ thức ăn tự nhiên không có gluten.