REDCON1 – Ration Whey Protein, 65 Lần Dùng

1.590.000

Hết hàng

Xóa
SKU: wheyration Danh Mục:

Mục tiêu

Chẩn đoán vào một nấm ngon hỗ trợ và uống hấp thụ protein. Thưởng thức yêu cầu protein của bạn như bạn chưa bao giờ nghĩ là có thể.

Đê nghị sử dụng

Đối với bổ sung protein cho bữa ăn, một cầu giữa các bữa ăn hoặc một bữa ăn giàu có protein, hỗn hợp (1) khoảng cách có 4-6 hộp nước giữa bạn yêu thích nhất, mùi ngon và tiêu dùng.

Ration Whey Protein


Hãy đối xử với vị giác và cơ bắp của bạn theo đúng những gì chúng xứng đáng, một khẩu phần whey protein thủy phân và cô đặc mạnh mẽ sẵn sàng làm bão hòa cơ bắp của bạn và tăng khả năng phục hồi sau khi tập luyện cường độ cao. Khẩu phần giống như con dao quân đội thụy sĩ bổ sung. Tính linh hoạt của nó cũng ấn tượng như cấu hình axit amin của nó. Nhấm nháp nó sau khi tập luyện của bạn hoặc nhâm nhi nó suốt cả ngày như một phần của thức uống protein nhanh chóng và dễ dàng. Nó cũng là một lựa chọn tuyệt vời như một loại protein nấu ăn do hương vị cao của một loại protein pha trộn. Bằng cách bổ sung khẩu phần, bạn đang đưa mình vào trạng thái đồng hóa lý tưởng nhất để xây dựng cơ mới và giảm mỡ trong cơ thể. Nếu bạn coi trọng việc tập luyện và phục hồi, hãy coi khẩu phần là một phần của chế độ hàng ngày mới của bạn.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 2500 g
Kích thước 35 × 25 × 20 cm
Chọn vị

Chocolate, Cookies+Cream, Peanut Butter Chocolate, Vanilla

Danh Mục Sản Phẩm

REDCON1 - Ration Whey Protein, 65 Lần Dùng

1.590.000