RawFusion – Protein Thực Vật Cao Cấp Cho Người Ăn Kiêng

1.650.000

Hết hàng

Protein thực vật cao cấp không đậu nành, sữa và động vật, dễ tiêu hóa hấp thu, không biến đổi gen,ăn chay thuần túy, mùi vị ngon.

Xóa
SKU: rawfusion Danh Mục: Tag:

Raw Fusion Là Gì?

RawFusion là sản phẩm giúp ăn Chay dễ dàng dành cho Vận Động Viên. Trong quá khứ, dinh dưỡng thuần chay sẽ là nổi ám ảnh cho các vận động viên, họ thường xuyên thiếu hụt protein trong chế độ ăn hằng ngày của mình và bạn sẽ cảm thấy lẻ loi trên con đường xây dựng vóc dáng của mình, các loại thực phẩm bỏ sung protein thường quay lưng lại với người ăn chay

Sau hơn 1 năm nghiên cứu và đột phá công nghệ mới, SAN đã cho ra đời 1 sản phẩm bổ sung protein thuần chay không gây biến đổi gen, haonf toàn hữu cơ và không chứa chất gây dị ứng, đồng thời cung cấp đến 21g protein có chỉ số sinh học cao bổ sung vào chế độ dinh dưỡng hằng ngày của bạn..

Protein trong RawFusion đến từ đâu?

RawFusion sở hữu 1 công thức pha trộn độc quyền các nguồn protein isolate từ: đậu Hà Lan, mầm gạo nâu và hoa atiso và dầu hướng dương giàu EFA được cấp bằng sáng chế, thật là lý tưởng cho người ăn chay. Trên thực tế với hơn 4g BCAA mỗi khẩu phần, thành phần axit amin của RawFusion giống như thành phần axit amin của protein sữa.

Bảng so sánh các tính năng vượt trội của RawFusion so với các nguồn protein khác

Những điểm nổi bật ở RawFusion

  • Không chứa protein có nguồn gốc từ sữa, đậu nành và động vật.
  • 100% protein thực vật cao cấp.
  • Mùi vị ngon và dễ pha chế.
  • Duy trì sức khỏe và phát triển cơ bắp tốt.
  • 21g protein trong khẩu phần

RawFusion là 1 công thức ăn chạy tuyệt đỉnh dành cho những người muốn có 1 cuộc sống khỏe mạnh, mặt khác sản phẩm rất phù hợp với người lớn tuổi, người khó hấp thu và phụ nữ trẻ em. Sản phẩm dùng được cho người ăn chay và rất thích hợp dành cho phái nữ.

Hướng dẫn sử dụng

  • Hòa tan 1-2 muỗng RawFusion vào trong 250-500ml nước (nước lạnh hoặc nước ép trái cây) vào trong bình lắc (shaker) lắc đều cho tới khi bột hòa tan và sử dụng ngay.
  • Dùng từ 1-3 lần 1 ngày theo các thời điểm ưu tiên sau: ngay sau tập, ngay sau thức dậy vào buổi sáng, trước khi tập 90p (hoặc có thể dùng vào bất kỳ thời điểm nào cơ thể cần bổ sung protein).
  • Bảo quản sản phẩm khô ráo thoáng mát, không để nước lọt vào bột trong bình.

Thông tin bổ sung

Chọn vị

Chocolate, Vanilla

Be the first to review “RawFusion – Protein Thực Vật Cao Cấp Cho Người Ăn Kiêng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào

Danh Mục Sản Phẩm

RawFusion – Protein Thực Vật Cao Cấp Cho Người Ăn Kiêng

1.650.000