REDCON1 MRE RTD, Sữa Thay Thế Bữa Ăn Pha Sẵn, 12 Chai / Hộp

750.000

Hết hàng

Xóa

MỤC TIÊU:

Ở TRẠNG THÁI SN SÀNG CAO NHẤT không chỉ có nghĩa là đào tạo trước hoặc sau. Nó đang được chuẩn bị, sẵn sàng và ở mức tốt nhất của bạn, mọi lúc…. Ngay cả khi đang di chuyển. Vì vậy, chúng tôi đã sử dụng bột protein bán chạy nhất của mình, MRE®, và tạo ra một thức uống pha sẵn, tiện lợi, cung cấp nguồn dinh dưỡng chất lượng và giúp bạn luôn tràn đầy năng lượng mọi lúc, mọi nơi. MRE® PROTEIN SHAKE có cấu hình thành phần phù hợp với toàn bộ dòng MRE: nguồn protein thực phẩm hoàn toàn, không bao giờ bất kỳ whey hoặc lactose, và hương vị giống như sữa lắc thơm ngon. Với 40g protein từ thực phẩm nguyên hạt trong mỗi lần lắc, việc có một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và thỏa mãn chưa bao giờ dễ dàng hay thuận tiện hơn, bất kể lịch trình của bạn như thế nào.

ĐÊ NGHỊ SỬ DỤNG:

Để bổ sung protein cho bữa ăn, một cầu giữa các bữa ăn hoặc một món ăn uy tín, hãy ngay lập tức và thưởng thức. Lạnh được phục vụ tốt nhất. Tủ lạnh sau khi mở. Mre protein shake thực sự toàn bộ thực phẩm. Kết quả thực tế.

MRE PROTEIN SHAKE

Bạn đã yêu cầu nó. Chúng tôi đã giao hàng. Bữa ăn thay thế toàn bộ thực phẩm của chúng tôi, MRE, hiện có sẵn khi đang di chuyển. Trong quân đội, MRE là viết tắt của Meals Ready to Eat; những gói bữa ăn này được trao cho những người lính ngoài chiến trường để làm nhiên liệu trong các tình huống chiến đấu căng thẳng. Dòng sản phẩm Redcon1, MRE được xây dựng dựa trên khái niệm đó. Mỗi sản phẩm trong dòng đều cung cấp cho bạn một bữa ăn thay thế toàn bộ thực phẩm được đóng gói với đầy đủ các lựa chọn thực phẩm ngon miệng sẽ bổ sung cho hệ thống của bạn khi bạn cần nhất.

MRE Protein Shake mang lại hương vị sữa lắc và nguồn thực phẩm nguyên hạt tương tự như bột protein MRE của chúng tôi, nhưng nó có dạng nước lắc sẵn sàng để uống. MRE Protein Shake sẵn sàng tiếp thêm năng lượng cho bạn, mọi lúc, mọi nơi. Mang theo khi đang di chuyển giữa các hoạt động. Nhấm nháp nó vào buổi sáng trên đường đi làm. Uống nó trước hoặc sau khi tập luyện khi cơ thể bạn cần nhiên liệu. Sử dụng nó như một món ăn nhẹ giữa các bữa ăn lớn hơn. Dù nhu cầu của bạn là gì, đây là chiếc lắc lý tưởng. Thêm vào đó, hương vị mà chúng tôi đã nghiên cứu tỉ mỉ, tốt hơn bất cứ thứ gì khác trên thị trường.MRE Protein Shake không chứa whey protein, cho phép tiêu hóa dễ dàng. Protein gạo: Mỗi lần lắc 230 calo, 40g protein và 0g đường. Không cần pha bột lộn xộn, chỉ cần lắc và uống. Chứa: Sữa, Trứng.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 250 g
Kích thước 20 × 15 × 15 cm
Chọn vị

Chocolate, Vanilla, Việt quất

Danh Mục Sản Phẩm

REDCON1 MRE RTD, Sữa Thay Thế Bữa Ăn Pha Sẵn, 12 Chai / Hộp

750.000