Thông Báo Sáp Nhập và Đổi Tên Thương Hiệu LAMPØS NUTRITION thành CITY SUPP

 Thông Báo Sáp Nhập và Đổi Tên Thương Hiệu LAMPØS NUTRITION thành CITY SUPP

Kính gửi đến quý khách hàng mua hàng tại LAMPOS NUTRITION, sau một thời gian kinh doanh thực phẩm bổ sung và dinh dưỡng thể hình với tên LAMPOS, công ty chúng tôi rất vui khi nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ quý khách hàng khi mua sắm tại LAMPOS.

Hôm nay, LAMPOS NUTRITION xin gửi đến quý khách hàng một thông báo quan trọng từ công ty chúng tôi:

  1. Kể từ ngày 1 – 6 – 2021 cửa hàng thực phẩm bổ sung LAMPOS chính thức sáp nhập với CITY SUPP và hoạt động dưới tên gọi CITY SUPP
  2. Cửa hàng LAMPOS tại địa chỉ 334/9 Lý Thường Kiệt, P14, Q10 sẽ được dời về số 8 Trần Thiện Chánh, P12, Q10.
  3. Tất cả hàng hóa khách hàng đã mua sắp trực tiếp hay bất cứ trang thương mại điện tử nào của LAMPOS vẫn được hỗ trợ bảo hành, đổi trả như cam kết.

Ban đầu, thương hiệu LAMPOS ra đời với mục tiêu xây dựng một thương hiệu thời trang thể thao cho nam đặc biệt là cho tất cả anh em trong giới thể hình Việt Nam, nhằm mang lại những sản phẩm chất lượng, thiết kế bắt kịp xu hướng với giá thành hợp lý. Tiếp theo, chúng tôi đã hợp tác cùng Công ty BBT để trở thành Đại lý Thương hiệu BBT Quận 10 – Chuyên cung cấp thực phẩm bổ sung thể hình nhập khẩu chính hãng.

Về CITY SUPP, Đây là một Đại lý Thương hiệu BBT, một cửa hàng thực phẩm bổ sung uy tín với vị trí tọa lại tại số 8 Trần Thiện Chánh, trung tâm Quận 10. CITY SUPP có sự đầu tư bài bản về cửa hàng từ thiết kế, vị trí mặt bằng, sản phẩm đa dạng và cũng là đơn vị phân phối thực phẩm bổ sung chính hãng tại Quận 10. Chính nhờ những ưu thế trên LAMPOS và CITY SUPP đã có sự trao đổi và thảo luận để tiến hành việc sáp nhập 2 cửa hàng này, và chính thức sử dụng tên gọi CITY SUPP để phát triển mảng thực phẩm bổ sung tại Quận 10, tiếp tục là Đại lý BBT – Quận 10.

Một lý do nữa, để rõ ràng và tách biệt hai mảng kinh doanh “Thời trang thể thao và Thực phẩm bổ sung”. LAMPOS chuyển mảng kinh doanh thực phẩm bổ sung sang tên gọi CITY SUPP để chuyên nghiệp hơn trong việc kinh doanh thực phẩm bổ sung; và nhằm đưa thương hiệu thời trang thể thao LAMPOS đi đúng định hướng ban đầu là trở thành một thương hiệu thời trang thể thao nam đúng nghĩa.

Một lần nữa LAMPOS xin tóm tắt nội dung chính của thông báo ngày hôm nay như sau:

  • LAMPOS SportsWear: sử dụng tên thương hiệu LAMPOS để kinh doanh mảng quần áo thể thao.
  • LAMPOS Nutrition: Sẽ sử dụng tên CITY SUPP để kinh doanh mảng thực phẩm bổ sung.
  • Cửa hàng từ: 334/9 Lý Thường Kiệt, Quận 10 – Sẽ dời về: 8 Trần Thiện Chánh, Quận 10.

Hy vọng, quý khách hàng của LAMPOS cũng như của CITY SUPP sẽ tiếp tục yêu thương và ủng hộ các sản phẩm của cty chúng tôi.

Xin cảm ơn quý khách!

Khanh Hồ Fitness

Bài viết liên quan