>>Tham khảo sản phẩm tại đây<<

Cuối cùng là một sản phẩm đến từ Muscle Pharm, đây cũng là một hãng thực phẩm bổ sung khá nỗi tiếng trong giới Body Building, sản phẩm dầu cá Muscle Pharm Essentials Fish Oil được đánh giá rất cao từ cộng đồng BodyBuilding.Com với thang điểm 9,1/10. 

Mỗi viên Dầu cá MusclePharm cung cấp 830mg tổng số axit béo omega-3, EPA chiếm 430mg và DHA chiếm 290mg, sản phẩm này chứa 74% EPA + DHA. Đây là một sản phẩm chứa hàm lượng EPA và DHA cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm còn lại, đủ để cho thấy sản phẩm này mang đến chất lượng cực kỳ tương xứng với số tiền mà khách hàng bỏ ra.

Hàm lượng thủy ngân đo được ở mức 4 PPB (mức giới hạn là 100 PPB). Sản phẩm cũng đã vượt qua sáu thử nghiệm khác cho thấy có sự xuất hiện dưới 1 PPM asen, chì, cadmium, bismuth, antimon và bạc. Hàm lượng polychlorination Biphenyl được đo ở mức dưới 0,01 PPM (mức cảnh báo nguy cơ ung thử 0,09 PPM). Tuy hàm lượng thủy ngân của sản phẩm này hơn cao hơn các sản phẩm kể trên, nhưng nó vẫn ở mức độ an toàn và không gây nguy hại đến người sử dụng.

IV. Lời Kết

Axít béo Omega-3 vô cùng quan trọng đối với sức khỏe. Bổ sung Omega-3 từ thực phẩm nguyên chất, chẳng hạn như ăn cá béo 2 lần mỗi tuần, là cách tốt nhất để đảm bảo lượng omega-3 tối ưu.

Tuy nhiên, nếu bạn không ăn nhiều cá béo, thì bạn có thể cân nhắc việc dùng thực phẩm bổ sung omega-3. Đối với những người thiếu omega-3, đây là một cách tiết kiệm và hiệu quả cao để cải thiện sức khỏe.

Tham khảo: #WheyProtein: TOP 5 Whey Protein Tốt Nhất Cho Người Tập Gym!