Hỗ trợ nhanh: 093.2526.038
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng >350.000đ

6 Trang phục không nên mặc khi đến phòng tập gym

Bất kỳ ai trong chúng ta đều muốn khoác lên mình những bộ trang phục thoải mái và tôn lên body săn chắc của mình khi đến phòng tập. Nhưng những trang phục sau đây, các bạn cần lưu ý để tránh những cái nhìn “không mấy thiện cảm” của những người xung quanh.

Quần Legging dành cho Ballet

Trừ khi bạn đến phòng tập để tập múa ballet thì quần legging là trang phục phù hợp. Nhưng khi tập gym thì không ai muốn thấy bạn trong trang phục bó sát như vậy. Mặc dù có thể trang phục mang lại cho bạn sự thoải mái thì bạn cũng nên cân nhắc khi chọn quần legging để đến phòng tập gym.

trang-phuc-legging

Quần short quá ngắn

Nói đến quần short là một trong những trang phục không thể thiếu đối với các gymer. Nó mang lại sự thoải mái và mát mẻ trong luyện tập. Nhưng nếu một chiếc quần short quá ngắn sẽ gây sự phản cảm đối với những người xung quanh. Lựa chọn chiều dài tốt nhất cho chiếc quần short là trên đầu gối chỉ vài cm, sẽ rất vừa vặn mà còn tôn lên cơ bắp của bạn.

trang-phuc-short

Áo Fit Tops không hút mồ hôi

Làm thế nào khi trang phục của bạn lại không hút mồ hôi và cơ thể bạn bị ướt đẫm. Hãy lựa chọn những chiếc áo Fit Tops thấm hút mồ hôi tốt để không cản trở bạn trong lúc luyện tập

Vibram FiveFingers – giày thể thao “5 ngón” 

Giày thể thao Vibram FiveFingers chỉ dành cho các phượt thủ, chạy bộ, … và lĩnh vực điều trị chấn thương chỉnh hình. Vì vậy, nó không phải là trang phục dành cho các gymer khi đến phòng tập

Không mặc áo trong lúc luyện tập

Trong lúc luyện tập, bạn đổ mồ hôi rất nhiều nếu không mặc áo để thấm mồ hôi, cơ thể bạn sẽ rất dễ bị “cảm lạnh” và gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Trang phục màu neon sặc sỡ

Màu sắc neon sặc sỡ luôn tạo phong cách trẻ trung và tinh nghịch nhưng bạn nên nhớ: nếu đã chọn áo màu neon thì đừng nên chọn giày và ngược lại.

Worio luôn mang đến cho bạn những trang phục hợp với xu hướng thời trang mới nhất: QUẦN ÁO TẬP GYM: MUA THÔNG MINH, CHỌN CHUẨN XÁC!

[block id=”btt-mua-ngay”]