Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Whey Protein là gì?

Whey Protein, cùng với Casein, có nguồn gốc từ sữa. Đó là một nguồn cung cấp protein và các Axit amin thiết yếu (EAA), là những khối cấu tạo nên protein tự nhiên trong cơ thể. Có ba loại whey protein khác nhau – Concentrate (cô đặc), Isolate (cô lập) và Hydrolyzed (thủy phân) – tất cả đều có thành phần dinh dưỡng tuyệt vời để phục vụ cho các nhu cầu dinh dưỡng khác nhau.

Lợi ích của Whey Protein là gì?

Whey protein là một cách rất phổ biến để bổ sung protein vào chế độ ăn uống của bạn, hỗ trợ cả việc xây dựng và duy trì khối lượng cơ bắp – điều quan trọng cho dù mục tiêu tập luyện của bạn là gì. Những sản phẩm whey này cũng vô cùng tiện lợi và có thể cung cấp cho bạn lượng protein tăng cường bất cứ khi nào bạn cần – dù là giữa các bữa ăn, trước khi tập luyện hay sau khi tập luyện.

Sản phẩm Whey Protein tại cửa hàng chúng tôi

Với hơn 20 sản phẩm whey protein khác nhau tại cửa hàng, chúng tôi cung cấp sự lựa chọn đa dạng các sản phẩm whey protein đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Evogen, Nutrex, RSP Nutrition, SAN… với chất lượng cao được kiểm định nghiêm ngặt và đạt tiêu chuẩn của FDA Hoa Kỳ. Các sản phẩm whey protein bao gồm nhiều phân khúc như: whey protein concentrate, isolate và hydrolyzed, cũng như nhiều loại hương vị thơm ngon độc đáo để bạn trải nghiệm.

RSP ISOLEAN Hydrolyzed Isolate

Đây là một sản phẩm whey cao cấp nhất đến từ thương hiệu RSP với mục tiêu cho ra mắt một sản phẩm whey thủy phân chất lượng cao nhưng giá thành cạnh tranh.

Với mỗi khẩu phần 31G (vị Chocolate) ISOLEAN chứa

  • 25g Hydrolyzed Whey Isolate
  • 11.7G EAA + 5.5G BCAA
  • 120Calo, Chỉ 1G đường, không chứa chất béo

Nutrex ISOFT 100% WHEY ISOLATE

Tiếp theo trong phân khúc whey cô lập (isolate) không thể không nhắc đến một đại diện đến từ Nutrex là ISOFIT. Đây là sản phẩm 100% Whey isolate cao cấp có giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.

Với mỗi liều dùng ISOFIT chứa:

  • 25G Whey Protein Isolate
  • 12.2G EAA + 5.9G BCAA.
  • 120 Calo, chỉ <1G đường, 2G Carbohydrate, 1G chất béo.

RSP Whey Protein Powder

Đây là một sản phẩm whey blend (trộn) thành phần chính là whey concentrate và có chứa một ít hydrolyzed hấp thu nhanh. Hộp 51 lần dùng với giá rẻ dễ tiếp cận đến phần đông người dùng.

Mỗi liều dùng 41G bột chưa:

  • 33G Whey Blend. Thành phần chính là whey concentrate
  • 5G BCAA + 4G Glutamine.
  • 160 Calo, 2.5G Chất béo, 7G Carbohydrate.

* Thành phần dinh dưỡng sẽ khác nhau tùy thuộc vào hương vị.

Trên đây là 3 sản phẩm tiêu biểu cho 3 phân khúc whey hiện nay. Ngoài ra còn rất nhều sản phẩm whey khác bạn có thể tham khảo tại mục whey protein trên website của chúng tôi.

Câu hỏi thường gặp

Whey protein được sản xuất như thế nào?

Sản phẩm phụ từ whey lỏng trong quá trình sản xuất pho mát được lọc để loại bỏ hầu như tất cả vi khuẩn cũng như phần lớn hàm lượng chất béo và đường lactose. Sau đó nó được đưa qua quy trình lọc thứ hai tùy thuộc vào dạng sản phẩm whey protein. Khi quá trình lọc thứ cấp nà được thực hiện xong, whey lỏng sau đó sẽ được phun khô thành bột và được đóng gói thành phẩm

Có phải whey protein làm từ sữa không?

Đúng, whey protein của được làm từ sữa, chính xác nó có nguồn gốc từ bò sữa.

Whey protein có thân thiện với keto/người ăn kiêng không?

Có, như bạn có thể thấy từ thông tin dinh dưỡng của các sản phẩm, chúng có lượng carbohydrate rất thấp cho mỗi liều dùng, ví dụ: ở whey ISOLEAN mỗi liều dùng chỉ chứa 120 calo, trong đó chỉ có 2g carbohydrate

Whey protein có thể giúp bạn tăng cân?

Nếu whey protein góp phần khiến bạn dư thừa calo thì nó sẽ khiến bạn tăng cân, đồng thời lợi ích của nó là giúp bạn duy trì một vóc dáng săn chắc.

Whey protein hoạt động như thế nào?

Whey protein, giống như các nguồn protein khác, nó cung cấp các khối xây dựng cần thiết để sửa chữa và xây dựng lại mô cơ. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng nó có thể giúp bạn no lâu hơn và cải thiện vóc dáng cơ thể.

Các dạng whey protein khác nhau là gì và chúng khác nhau như thế nào?

Có ba dạng whey protein đó là: whey protein cô đặc , whey protein cô lập và whey protein thủy phân. Cô đặc là dạng được tìm thấy phổ biến nhất, ít chất béo và lactose và nhiều protein (thường vượt quá 70%), whey cô lập được xử lý thêm để loại bỏ tất cả chất béo và lactose (chứa ít nhất 90% protein), whey thủy phân hơi khác một chút là chúng được “tiêu hóa trước” bằng một bước xử lý bổ sung khiến chúng dễ hấp thụ và nhanh hơn so với các dạng khác.

Danh Mục Sản Phẩm