Whey Tech Proteinfabrikken – Xây dựng nuôi dưỡng cơ bắp hoàn hảo (3kg – 66 Serving)

1.650.000

Hết hàng

  • Cung cấp 34,2g protein trong một liều dùng để xây dựng duy trì cơ bắp tốt nhất.
  • Được tạo thành từ 4 nguồn protein cao cấp Whey Protein cô đặc, Micellar casein, Whey protein isolate, Whey protein thủy phân.
  • 3 mùi vị chocolate, dâu tây và Vanilla thơm ngon hấp dẫn.
SKU: wheytech_cho Danh Mục: Tag:

Whey Tech là sản phẩm của thương hiệu Proteinfabrikken. Whey Tech® chứa đầy đủ các thành phần whey protein và casein, lần lượt là 80% và 20%. Một loại protein đặc biệt thích hợp cho các vận động viên, người tập thể hình muốn xây dựng cơ bắp.

Cho dù bạn đang tập luyện để tăng cơ hay đang ăn kiêng để giả mỡ, thực phẩm bổ sung protein chất lượng cao này nên nằm trong danh sách đầu tư cho cơ thể của bạn.

Whey Tech được tạo nên từ 4 nguồn whey protein chất lượng

Whey Tech® chứa sự kết hợp của cả protein nhanh và chậm cũng như micellar casein và whey protein isolate. Điều này có nghĩa là Whey Tech® hỗ trợ phục hồi và phát triển cơ ngay sau khi tập luyện và những giờ sau đó. Whey Tech® sẽ cung cấp nguồn protein đồng đều trong thời gian dài hơn.

Sản phẩm được đánh giá chất lượng nghiêm ngặt trong tất cả các giai đoạn sản xuất, từ hàng hóa đến thành phẩm. Whey Tech® là kết quả của những nghiên cứu tốt nhất về dinh dưỡng và quy trình sản xuất hiện đại.

Xem thêm: #WheyProtein: TOP 5 Whey Protein Tốt Nhất Cho Người Tập Gym!

Tại sao bạn nên chọn Whey Tech?

Protein là thành phần xây dựng của cơ thể. Cơ bắp, cơ quan nội tạng, hệ thống miễn dịch, tóc và móng tay đều phụ thuộc vào protein để phát triển. Hỗn hợp protein phức tạp trong Whey Tech® đảm bảo cung cấp đầy đủ các axit amin và điều kiện tốt nhất cho toàn bộ cơ thể của bạn. Điều quan trọng là cơ thể sẽ có đủ protein để sửa chữa, xây dựng lại và duy trì tất cả các chức năng chính.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng nhu cầu protein cho những người năng động là khoảng 1,2-1,5 g protein cho mỗi kg khối lượng cơ nạc. Tập luyện khắc nghiệt và tập luyện để phát triển cơ bắp trong thời gian ngắn hơn sẽ đòi hỏi một lượng protein lớn hơn.

Bổ sung Whey Tech® 2-3 lần mỗi ngày đảm bảo sẽ giúp bạn đạt được nhu cầu protein cần thiết hàng ngày. Yêu cầu về protein và quá trình tập luyện có mối liên hệ với nhau, nếu mức độ hoạt động của bạn tăng lên thì yêu cầu của bạn cũng vậy.

Ngoài ra, bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, bạn hãy cân bằng với việc nạp protein. Chúng ta chủ yếu nạp carbohydrate vào buổi sáng với các loại ngũ cốc, bánh mì, xôi,… Bổ sung một ly Whey Tech® vào buổi sáng, bạn đã cung cấp cho bữa ăn một nguồn protein cân bằng hơn. Ngoài ra, cơ thể đã được tạo điều kiện tốt nhất để xây dựng và duy trì khối lượng cơ bắp.

Sản phẩm có 3 mùi vị chocolate, dâu tây và Vanilla giúp người dùng có thể lựa chọn mùi vị yêu thích và có thể luân phiên thay đổi mùi vị ngon miệng nhất.

Cách sử dụng Whey Tech protein

Pha 45g với 250ml nước lạnh, sữa hoặc nước trái cây vào bình lắc. Đậy nắp và lắc nhẹ trong 5 giây. Bạn có thể điều chỉnh lượng nước tùy ý. Nếu bạn không muốn thêm carbs từ sữa hoặc nước trái cây thì tốt nhất chỉ cần pha với nước.

 

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 3000 g
Kích thước 35 × 25 × 20 cm
Be the first to review “Whey Tech Proteinfabrikken – Xây dựng nuôi dưỡng cơ bắp hoàn hảo (3kg – 66 Serving)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào

Danh Mục Sản Phẩm

Whey Tech Proteinfabrikken – Xây dựng nuôi dưỡng cơ bắp hoàn hảo (3kg - 66 Serving)

1.650.000