Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 500.000VNĐ

Giới thiệu

SỰ RA ĐỜI

Được thành lập năm 2018 bởi Khanh Hồ, Là một vlogger trên mạng xã hội Youtube với niềm đam mê cháy bỏng với môn thể thao “thể hình”, với mong muốn mọi người thay đổi suy nghĩ về cách lựa chọn trang phục thể thao và mang đến cho cộng đồng người tập Gym nói riêng và người yêu thể thao nói chung những bộ trang phục phù hợp cho từng môn thể thao. Để từ đó có thể phát huy hết những khả năng và sức mạnh và hiệu quả của buổi tập.

SẢN PHẨM

LAMPOS – Nhà bán lẻ trực tuyến trang phục, phụ kiện thể thao. Chúng tôi mong muốn mang đến cho cộng đồng yêu thích thể thao những trang phục tốt nhất, mang đến cho bạn động lực và sự tự tin trong tập luyện. Không những thế những mẫu trang phục mang xu hướng thời trang mới, khoẻ khắn và tôn lên vẻ đẹp hình thể của bạn để có thể diện nó ở bất cứ đâu mà không phải chỉ có ở phòng tập. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục những giới hạn của bản thân! 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CỘNG ĐỒNG

Cộng đồng chúng tôi bao gồm các vận động viên, nghệ sĩ và những người có sức ảnh hưởng ở khắp Việt Nam. Chúng tôi là một gia đình cùng chung chí hướng và tầm nhìn để đưa những giá trị và tầm nhìn của chúng tôi vào cuộc sống của những người cùng đam mê và có ý thức cho bản thân của họ.

TIÊN PHONG

Sản phẩm của LAMPOS là sự giao thoa của kỹ thuật và xu hướng. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một thương hiệu đi tiên phong trong ngành trang phục thể dục thể thao. Để duy trì vị trí hàng đầu đó chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến, làm mới những sản phẩm và dẫn đầu trong thị trường, là tương lai của ngành thời trang thể dục thể thao.

CẢM HỨNG

Chúng tôi ở đây không chỉ mang đến cho bạn những sản phẩm thời trang thể thao mà còn mang đến cho bạn nguồn cảm hứng luyện tập chăm chỉ, mục tiêu thay đổi hình thể, tầm nhìn phát triển tương lai. Mọi ý tưởng và ước muốn to lớn đều bắt đầu từ những việc nhỏ nhất và chúng tôi ở đây là để đồng hành cùng bạn trên hành trình đó.

SỨC KHỎE

Mục tiêu cuối cùng của bạn vẫn là sức khỏe, Chúng tôi hiểu điều đó chúng tôi nỗ lực hàng ngày để đưa ra cho bạn những bài tập phù hợp, những kinh nghiệm luyện tập và những thực đơn dinh dưỡng tối ưu và phù hợp nhất để phát triển toàn diện cơ thể của bạn.

Content Protection by DMCA.com