SỰ RA ĐỜI

Ý Nghĩa Cái Tên LAMPØS

LAMPOS – Là từ thoạt nhìn qua có vẻ như là từ Lamp trong tiếng anh có nghĩa là đèn, còn OS nghe có vẻ giống hệ điều hành (Operating system) nhỉ. Tuy nhiên không phải là vậy. LAMPOS là từ được ghép bằng 2 chữ: “TỎA SÁNG & ĐAM MÊ” và được ghép lại bằng tiếng Hy Lạp.

  • Shine (tiếng Anh) = lámpsi (tiếng Hy Lạp) = Tỏa sáng
  • Passsion (tiếng Anh = páthos (tiếng Hy Lạp) = Đam mê

Và 2 từ đó đã ghép lại tạo nên tên thương hiệu LAMPOS. Nghe có vẻ hơi phức tạp, nhưng ý nghĩa cuối cùng chúng tôi muốn truyền tải đến bạn đó là hãy “Tỏa sáng với Đam mê của mình, hãy cháy hết mình với đam mê. Biến đam mê đó thành giá trị hữu hình trong cuộc sống của bạn”, và LAMPOS sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên chặn đường ấy!

LAMPØS ra đời khi nào?

Được thành lập năm 2018 bởi Khanh Hồ, Là một vlogger trên mạng xã hội Youtube với niềm đam mê cháy bỏng với môn thể thao “thể hình”, với mong muốn mọi người thay đổi suy nghĩ về cách lựa chọn trang phục thể thao và mang đến cho cộng đồng người tập Gym nói riêng và người yêu thể thao nói chung những bộ trang phục phù hợp cho từng môn thể thao. Để từ đó có thể phát huy hết những khả năng và sức mạnh và hiệu quả của buổi tập.

SẢN PHẨM

LAMPOS là đơn vị kinh doanh “thực phẩm bổ sung thể hình chính hãng” và là “thương hiệu thời trang thể thao nam”. Chúng tôi mong muốn mang đến cho cộng đồng yêu thích thể thao những sản phẩm dinh dưỡng thể thao – thể hình và những bộ trang phục tốt nhất, mang đến cho bạn động lực và sự tự tin trong tập luyện.

Tại CTY LAMPOS chúng tôi kinh doanh thực phẩm bổ sung của các thương hiệu hàng đầu Hoa Kỳ, được nhập khẩu chính hãng bởi CTY BBT, có đầy đủ tem, mã cào để dễ dàng cho việc kiểm tra về nguồn gốc xuất xứ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. Khi mua sắm tại LAMPOS, chúng tôi cam kết “Hoàn tiền và Bồi thường 300%” nếu phát hiện hàng giả – chịu hoàn toàn trách nhiệm pháp luật nếu có báo cáo sai phạm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Về thời trang, LAMPOS luôn mang đến cho bạn những trang phục mang xu hướng thời trang mới, khoẻ khắn và tôn lên vẻ đẹp hình thể của bạn để có thể diện nó ở bất cứ đâu mà không phải chỉ có ở phòng tập. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục những giới hạn của bản thân!

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CỘNG ĐỒNG

Cộng đồng chúng tôi bao gồm các vận động viên, nghệ sĩ và những người có sức ảnh hưởng ở khắp Việt Nam. Chúng tôi là một gia đình cùng chung chí hướng và tầm nhìn để đưa những giá trị và tầm nhìn của chúng tôi vào cuộc sống của những người cùng đam mê và có ý thức cho bản thân của họ.

TIÊN PHONG

Sản phẩm của LAMPOS là sự giao thoa của kỹ thuật và xu hướng. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một thương hiệu đi tiên phong trong ngành trang phục thể dục thể thao. Để duy trì vị trí hàng đầu đó chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến, làm mới những sản phẩm và dẫn đầu trong thị trường, là tương lai của ngành thời trang thể dục thể thao.

CẢM HỨNG

Chúng tôi ở đây không chỉ mang đến cho bạn những sản phẩm thời trang thể thao mà còn mang đến cho bạn nguồn cảm hứng luyện tập chăm chỉ, mục tiêu thay đổi hình thể, tầm nhìn phát triển tương lai. Mọi ý tưởng và ước muốn to lớn đều bắt đầu từ những việc nhỏ nhất và chúng tôi ở đây là để đồng hành cùng bạn trên hành trình đó.

SỨC KHỎE

Mục tiêu cuối cùng của bạn vẫn là sức khỏe, Chúng tôi hiểu điều đó chúng tôi nỗ lực hàng ngày để đưa ra cho bạn những bài tập phù hợp, những kinh nghiệm luyện tập và những thực đơn dinh dưỡng tối ưu và phù hợp nhất để phát triển toàn diện cơ thể của bạn.

Danh Mục Sản Phẩm