THÔNG TIN VẬN CHUYỂN

LAMPOS giao hàng qua các công ty vận chuyển lớn nhất tại Việt Nam (Viettel Post, Bưu Chính Việt Nam, GHN, GHTK), để tăng khả năng tiếp cận, sự uy tín, cũng như đảm bảo an toàn hàng hóa đến khách hàng trên mọi miền lãnh thổ Việt Nam, phí giao hàng sẽ tùy thuộc vào khoản cách địa lý và khu vực vùng núi hay đảo xa.

Tuy nhiên để có thể hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể chúng tôi sẽ hỗ trợ phí vận chuyển cho những đơn hàng ở khu vực xa xôi, khách hàng chỉ cần thanh toán 30.000 VNĐ phí vận chuyển (nếu đơn hàng dưới 700.000 VNĐ) số tiền chênh lệch sẽ được LAMPOS hỗ trợ.

Chi tiết phí vận chuyển của LAMPOS

  • Nội thành: TP.Hồ Chí Minh 15.000 VNĐ
  • Ngoại thành: 30.000 VNĐ

Lưu ý, đối với những đơn hàng có hóa đơn trên 500.000 VNĐ (KV.Hồ Chí Minh) và 700.000 (KV.Ngoại thành) sẽ được LAMPOS Free Ship cho khách hàng.

Thời gian nhận hàng sẽ tùy thuộc vào khu vực và khoảng cách địa lý vì vậy thời gian nhận hàng dự kiến của quý khách là 2 – 5 ngày. Nếu quá thời gian trên mà quý khách hàng vẫn chưa nhận được hàng vui lòng thông tin đến LAMPOS qua số điện thoại hỗ trợ: 0982.885.838, hoặc Email: cskh@lampos.vn để được hướng dẫn xử lý.

 

 

Danh Mục Sản Phẩm