Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Vitamin và Khoáng chất là gì?

Vitamin và Khoáng chất tham gia vào rất nhiều chức năng quan trọng trong cơ thể, vì vậy điều quan trọng là bạn phải đạt được mức tiêu thụ hàng ngày được khuyến nghị để giữ cho thân hình cân đối và khỏe mạnh. Một số ví dụ về vitamin bao gồm vitamin B góp phần làm giảm mệt mỏi và mệt mỏi, vitamin A góp phần vào chức năng của hệ thống miễn dịch và vitamin D giúp duy trì xương.

Một số ví dụ về khoáng chất bao gồm canxi, góp phần duy trì răng chắc khỏe, kali góp phần vào chức năng cơ và magiê tham gia vào quá trình tổng hợp protein.

Lợi ích của Vitamin và Khoáng chất là gì?

Bổ sung vitamin và khoáng chất có thể giúp hỗ trợ mục tiêu tập luyện của bạn. Vitamin C, B6 và B12 có thể giúp giảm mệt mỏi, giúp bạn tăng sức bền. Các khoáng chất thiết yếu canxi và magiê góp phần vào chức năng cơ, do đó giúp hỗ trợ cơ thể bạn thông qua các buổi tập. Các loại thực phẩm bổ sung tại của hàng chúng tôi là một cách nhanh chóng và dễ dàng để giúp bạn nạp đủ lượng vitamin và khoáng chất của 1 ngày chỉ trong vài giây.

Các chất bổ sung vitamin và khoáng chất của chúng tôi

Tại cửa hàng chúng tôi có đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất đến từ các thương hiệu lớn như Nutrex, RSP, Evogen, NorTech, Redcon1… để hỗ trợ bất kỳ mục tiêu nào của bạn từ bổ sung  sức khỏe thông thường cho đến cải thiện kết quả tập luyện.

Các sản phẩm vitamin tổng hợp & khoáng chất là một cách tuyệt vời để tăng lượng chất dinh dưỡng hàng ngày của bạn, hãy tìm sản phẩm phù hợp với mục tiêu của bạn ngay bây giờ.

Nutrex Vitadapt Sport Multivitamin

  • Vitamin tổng hợp hoàn chỉnh mang đến hiệu suất tập luyện ca với công thức tiên tiến, liều lượng đúng và đủ giúp hấp thụ toàn diện.
  • Cải thiện sức bền, phục hồi thể lực và tối ưu hóa chức năng cơ bắp, giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn.
  • Lượng vitamin, khoáng chất và Adaptogens có trong sản phẩm sẽ bảo vệ cơ thể bạn khỏi căng thẳng, và giúp bạn trở nên mạnh mẽ, phục hồi chức năng cơ bắp cũng như sức mạnh tổng thể.
  • Công thức tất cả trong một của sản phẩm bổ sung thể thao Vitadapt đáp ứng hoàn hảo nhu cầu bổ sung dinh dưỡng khoáng chất cho bạn và gia đình.

Một số sản phẩm khác bạn có thể xem tại mục Vitamin & Khoáng chất để xem các sản phẩm đang có tại cửa hàng chúng tôi.

Câu hỏi thường gặp

Vitamin và khoáng chất có tác dụng gì?

Vitamin và khoáng chất là những chất dinh dưỡng thiết yếu mà cơ thể cần để duy trì hàng trăm tiến trình quan trọng của cơ thể. Từ khả năng miễn dịch đến phát triển và tăng trưởng, và thậm chí cho phép chúng ta chuyển hóa thức ăn thành năng lượng, vitamin và khoáng chất là một trong những trọng tâm chính để xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh.

Thức ăn nào chứa nhiều vitamin và khoáng chất?

Hầu như tất cả các loại thực phẩm, nhưng chúng khác nhau về số lượng! Các loại thực phẩm như trái cây, rau, ngũ cốc nguyên hạt, các loại đậu và thậm chí cả nguồn động vật đều rất giàu vitamin và khoáng chất. Thực phẩm chế biến sẵn có xu hướng ít dinh dưỡng hơn, tuy nhiên một số thực phẩm chế biến sẵn cũng được bổ sung vitamin và khoáng chất, chẳng hạn như bột ngũ cốc.

Sự khác biệt giữa vitamin và khoáng chất là gì?

Vitamin là các chất hữu cơ do thực vật hoặc động vật tạo ra, trong khi chất khoáng là các nguyên tố vô cơ có từ đất và nước và được thực vật hấp thụ hoặc động vật ăn vào.

Vitamin và khoáng chất không chứa gluten?

Có, hầu như tất cả các sản phẩm này sẽ không chứa gluten. Tuy nhiên, hãy luôn kiểm tra nhãn sản phẩm!

Danh Mục Sản Phẩm