Tại sao chúng ta nên mặc thật đẹp khi tới phòng gym

Trong một cuộc khảo sát ý kiến của những người tập gym thì có 9/10 người cho biết trang phục mà họ lựa chọn cũng ảnh hưởng đến chất lượng buổi tập của họ.

Kế hoạch tập luyện của bạn luôn bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố xung quanh bạn; ví dụ như việc làm ở công ty làm bạn mệt hỏi, lịch học dày đặt hoặc đơn giản là giấc ngủ làm bạn muốn dính chặt với chiếc giường hơn là bật dậy và bước tới phòng tập.

Tuy nhiên có một điều có thể làm thay đổi ý nghĩ của bạn đó chính là: quần áo tập gym.

Xem thêm: Bạn có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn chọn trang phục tập gym tốt nhất tại đây!

 

MS02_1_AOKHOAC
Genfit cung cấp cho bạn những mẫu quần áo tập gym nam hợp với xu hướng và thích hợp cho việc tập luyện

Tự tin với trang phục mà bạn lựa chọn để đến phòng gym chiếm 50% thành quả lập luyện, hay nói đúng hơn nó sẽ giúp cho bạn tập luyện với một sự hưng phấn gấp bội và một động lực vô hình nhưng bạn vẫn có thể cảm nhận được.

Bạn luôn muốn mình thật đẹp trước khi ra đường, thì việc đến phòng gym cũng vậy, khi bạn có những bộ quần áo đẹp thì bạn càng muốn diện nó nhiều hơn, từ đó bạn càng có động lực hơn để bước đến phòng gym với những bộ quần áo đó.

Tuy nhiên trước khi mua sắm cho mình những bộ quần áo tập gym chất lượng, đắt tiền. Bạn hãy lấy hết can đảm và sức mạnh để bước ra khỏi thói quen lười biếng thể thao.

Lười biếng và mệt mỏi là cảm giác mà não bộ của bạn đánh lừa cơ thể để bạn có thể thư giản nhiều hơn. Những cảm giác và suy nghĩ mệt mỏi đó sẽ chạy đi khi bạn bắt đầu đứng dậy và bước tới phòng gym với một mục đích cụ thể và quyết tâm chinh phục.

Bí quyết duy trì động lực tập gym

Chịu trách nhiệm

Hãy chia sẽ với một người bạn thân của bạn về kế hoạch tập luyện sắp tới của bạn, theo khảo sát nó giúp khoảng 33% người tham gian cảm thấy gắn bó với kế hoạch tập luyện. Lên lịch tập luyện và nó sẽ giúp bạn có động lực hơn và duy trì kế hoạch tập luyện tốt hơn là đến phòng tập với một cái đầu rỗng tuếch.

Đừng đi tập một mình

Khi tập cùng nhau và hỗ trợ động viên nhau rất nhiều trong quá trình tập luyện. Bạn biết đấu không có gì tuyệt vời hơn khi bạn đi tập cùng một đứa bạn chí cốt và luôn hỗ trợ bạn mà không hề cảm thấy bị làm phiền và ngược lại. Đó là một sự kết hợp tuyệt vời mà bạn nên thử.

Chuẩn bị một ablum những bài hát yêu thích

Hầu hết những người tập gym cho rằng bài hát yêu thích của họ sẽ đưa họ đi vào đúng tâm trí để tập gym. Khi tập luyện bạn thường bị phân tâm bởi những tạp âm trong phòng tập một chút âm nhạc với chiếc headphone sẽ giúp bạn có thể tập trung vào bài tập của mình hơn. Các nhân tôi hay chọn những tuyển tập EDM để nghe trong quá trình tập luyện.

Xem thêm: Bạn có thể tham khảo: Top các bải EDM Cực đỉnh cho Gymer ở đây!

Chuẩn bị thật kỹ cho buổi tập

Hãy chuẩn bị bữa ăn trước tập thật kỹ càng, vì nó sẽ giúp cho bạn có thật nhiều năng lượng và đẩy tạ tốt hơn đồng nghĩ với việc cơ bắp bạn sẽ bị tác động hết mức có thể. Nếu bạn đi học hoặc đi làm, nên chuẩn bị quần áo tập ngay trong ba lô của bạn để có thể đến phòng tập ngay khi hết buổi học, làm việc. Hãy cố gắng đừng về nhà vì nó có thể làm bạn thay đổi kế hoạch tập luyện sang một việc khác. Ví dụ đi chơi với người yêu chẳng hạn.

Quần áo tập gym mà bạn thích sẽ khiến cho buổi tập của bạn hiệu quả hơn và động lực quay lại phòng gym nhiều hơn

Kết luận

Hãy nhớ rằng: “Việc tập gym của bạn không phải là kết quả của những gì bạn làm hôm nay. Đỉnh cao của nó là những gì bạn sẵn sàng làm mỗi ngày”.

 1. Thấy sự thay đổi của cơ: 58,7%
 2. Quần áo tập gym mà họ mặc: 58,2%
 3. Uống nhiều nước hơn: 46,3%
 4. Đi cùng một người bạn: 44,8%
 5. Ăn uống lành mạnh: 43,3%
 6. Đặt mục tiêu đạt được: 40,2%
 7. Nghe những ca khúc yêu thích: 38,8%
 8. Tham gia khoá đào tạo tại phòng tập: 34,3%
 9. Tập luyện vào buổi sáng: 33,8%
 10. Bữa ăn trước tập lành mạnh: 33,6%
 11. Chia sẽ về việc tập luyện: 33,0%
 12. Ăn sáng lành mạnh: 32,5%

Khanh Hồ Fitness

Bài viết liên quan