Cancel Preloader

Những mẫu Sneaker ấn tượng của Nike ra mắt cuối tháng 5

 Những mẫu Sneaker ấn tượng của Nike ra mắt cuối tháng 5

Các Fan Sneakers đặc biệt là những fan nhà NIKE chắc luôn chờ đợi những siêu phẩm mới ra mắt nhỉ. Và cuối tháng 5 này có những siêu phẩm gì? chúng ta cùng tham khảo qua bài viết này nhé!

Ảnh: House of Heat.

Ngày 21/5, “siêu phẩm” Nike SB Dunk Low “Brazil” 2001 chính thức được quay trở lại với giá bán lẻ là 100 USD. Nó mang 2 màu sắc chủ đạo trên lá cờ của Brazil gồm xanh lá cây và vàng. Phối màu này ra mắt lần đầu tiên vào năm 2001. Gần 2 thập kỷ sau, phiên bản làm lại này vẫn giữ đúng với thiết kế nguyên mẫu. Trên mạng xã hội, người hâm mộ cũng không ngần ngại thể hiện sự phấn khích.

Ảnh: Sneaker News.

Tính đến nay, năm 2020 đã chứng kiến nhiều sự xuất hiện của dòng giày trượt ván thuộc nhà Nike. “Gã” thời trang Mỹ không để các tín đồ thất vọng khi tiếp tục tung ra đôi giày mới, kết hợp với thương hiệu thời trang kem Ben & Jerry’s. Nike SB Dunk Low “Ben & Jerry’s” được phát hành vào ngày 23/5 tại các cửa hàng skate shop và ngày 26/5 thông qua Nike SNKRS, với giá bán lẻ là 100 USD.

Ảnh: @zsneakerheadz.

“Hộp kem” đầy đặc biệt đang có giá bán lại khá cao. Tùy vào từng thời điểm, sản phẩm này có giá bán lại khác nhau trên trang thương mại điện tử. Giá thấp nhất được đưa ra là hơn 1.300 USD. Trong khi đó, không ít người sẵn sàng chi ra số tiền 1.600 USD để sở hữu nó.

Ảnh: Sneaker News.

Rapper kiêm nhà thiết kế Kanye West cũng không nằm ngoài cuộc đua khi ra mắt sản phẩm vào ngày 23/5, cùng ngày với đôi giày “kem” của Nike. Đôi giày 220 USD adidas Yeezy Boost 700 MNVN “Triple Black” sở hữu vẻ ngoài đen huyền bí, song nó vẫn tôn lên sự sang trọng và hiện đại cho người diện. Tuy nhiên, đây không phải lần lên kệ đầu tiên của sản phẩm này. Nó đã được phát hành vào tháng 2 với số lượng giới hạn.

Ảnh: Sneaker News.

“Siêu phẩm” kết thúc tháng 5 chính là Travis Scott Air Max 270 React “Cactus Trials”, ra mắt vào ngày 29/5 với giá bán lẻ 190 USD. Sau lần đầu tiên cống hiến tài năng của mình cho một số mô hình cổ điển như Air Force 1 và Air Jordan 1, Scott hiện tập trung sự chú ý của mình vào mô hình mới hơn trong Air Max 270 React. Một số chi tiết bao gồm tên Travis Scott được in trên tab gót và đế trong.

Ảnh: Sneaker News.

Ảnh: Sneaker News.

Đặc biệt, dòng chữ “Cactus Jack” được sắp xếp theo dáng hình chữ thập, trong khi khuôn mặt cười đặc trưng lại có một swoosh thay thế cho chiếc miệng. Hiện nay, nó có giá bán lại trên trang thương mại điện tử lên đến 1.600 USD.

Nguồn: zingnews.vn

Khanh Hồ Fitness

Bài viết liên quan