Cancel Preloader

10 Khẩu trang phong cách Streetwear – Bảo vệ bạn giữa đại dịch mà vẫn Cool Ngầu!

 10 Khẩu trang phong cách Streetwear – Bảo vệ bạn giữa đại dịch mà vẫn Cool Ngầu!

Chúng ta đã và đang đi qua một cơn đại dịch có thể nói có sức ảnh hưởng nặng nề nhất trong lịch sử đó là COV-19, cũng vì đó mà thứ phụ kiện như nước rửa tay và khẩu trang trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết. Ví dụ ở một thành phố lớn như New York, các doanh nghiệp bán lẻ có quyền từ chối dịch vụ đối với những khách hàng không đeo khẩu trang.

Không có gì ngạc nhiên khi doanh số bán hàng của các công ty cung cấp các thiết bị y tế đặt biệt là khẩu trang có doanh thu vượt rội. Và có lẽ nghành hàng này sẽ không hết HOT cho đến hết năm nay thậm chí cả năm sau.

Những chiếc khẩu y tế màu xanh hầu như quá quen thuộc với mỗi người. Nhưng nếu bạn muốn nâng cấp những chiếc khẩu trang phù hợp với phong cách của mình và vẫn giữ được an toàn cho bản thân và xã hội đi qua đại dịch thì cũng nên tham khảo một số mẫu khẩu trang phong cách streetwear này!

1. Mishka Neighborhood Sniper

Chiếc khẩu trang “Neighborhood Sniper” đến từ thương hiệu Mishka với một mức giá phải chăng sản phẩm này đã thu hút các tín đồ “GOTHIC”. Với tiêu đề “Death” được in trên khẩu trang, nghe hơi rùng rợn, nhưng nó cũng là thông báo đầy tính táo bạo giữa thời kỳ dịch bệnh này, để mọi người thức tỉnh về những nguy cơ xung quanh mình.

2. The Hideout Kouzhao OG Logo

Lấy bối cảnh từ Trinidad và Tobago, Hideout lấy cảm hứng từ thẩm mỹ vùng Caribe, mang đến nét hiện đại tinh tế cho từng sản phẩm. Chiếc khẩu trang này sử dụng chất liệu polyester kháng khuẩn. Sử dụng biểu trưng với logo TH và vòng nguyệt quế mang hơi hướng của văn hóa Anh, nhưng được tái tạo ngữ cảnh một cách khéo léo và phá cách hơn.

3. Reason Exclusive

Một chiếc khẩu trang với hình in nàng Mona Lisa rất thực và rất tinh tế, tuy nhiên hãy phối hợp thật ăn ý với outfit của bạn để vẫn giữ được sự nổi bật của chiếc khẩu trang này

4. Grand Theft Market Feelings

Có lẻ trào lưu mặt cười vẫn chưa hạ nhiệt và giờ những icon mặt cười lại tiếp tục xuất hiện trên những chiếc khẩu trang. Trên khẩu trang “Feeling” của Grand Theft Market, biểu tượng mặt cười kế bên là khuôn mặt buồn tạo ra một cách ảo giác thành một thứ gì đó đáng suy ngẫm. Thiết kế được in lụa trên vải cotton.

5. Fashion Nova Checker

Trong vòng 5 năm trở lại đây, hoa văn caro đã trở thành một trong những biểu trưng của văn hóa thời trang đường phố. Thoạt đầu gắn liền với văn hóa trượt ván và những đôi giày Vans. Fashion Nova tiếp tục sử dụng biểu trưng caro này vào cuối năm nay, khiến họa tiết caro thậm chí còn phổ biến hơn nhiều so với trước đây. Không có gì quá lạ mắt ở đây, nhưng chắc chắn là bắt mắt. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá diêm dúa khi kết hợp món đồ này với những đôi giày có cùng họa tiết.

6. Black Scale Loyalty

Thiết kế tối giản của Black Scale tinh tế hơn, với biểu thượng thần Baphomet, đã trở thành biểu trưng của tạp chí ván trượt Thrasher, hình in này có ý nghĩa những sinh vật đồng loại trong đêm biết bạn đang đứng về phía ai. Tiền thu được từ việc bán mặt nạ này sẽ được chuyển đến “các tổ chức từ thiện sẽ hỗ trợ các dịch vụ y tế và hàng cứu trợ”.

7. Profound Floral Painting

Chiếc khẩu trang được các tạp chí thời trang hàng đầu thế giới như GQ, High Snobeity, Esquire, và Vogue, tất cả đều ca ngợi những khẩu trang được thiết kế hoàn hảo của Faraz Zaidi’s Profound Co. Thiết kế bức tranh hoa mang đến một sự kết hợp hoàn toàn nhẹ nhàng và mỉa mai cho sự hỗn loạn của thời điểm hiện tại. “Một phần tiền thu được từ việc mua mỗi chiếc mặt nạ bông sẽ được quyên góp cho Ủy ban Người tị nạn Quốc tế, một tổ chức hỗ trợ các gia đình tị nạn phải di dời khỏi nhà của họ và những người sống ở những khu vực đông dân cư đã bị ảnh hưởng lớn bởi COVID-19. Profound cũng đang cung cấp tiền cho các tổ chức cung cấp khẩu trang N95 cho công nhân để bảo vệ sức khỏe ở khu vực New York / New Jersey,”.

8. Ratboi Reusable Cloth Face Mask With Filter

Không phải mọi thương hiệu thời trang dạo phố đều theo đuổi chủ nghĩa tối giản: Ratboi đang tôn vinh họa sĩ siêu thực người Mexico và biểu tượng thời trang Frida Kahlo bằng chiếc khẩu trang có màu sắc ấm áp của họ. Không có sự đánh đổi giữa kiểu dáng và thiết kế thông minh ở đây, chiếc khẩu trang này đi kèm với “một bộ lọc công nghệ nano có thể tháo rời, có thể được thay thế hoặc khử trùng bằng cách xử lý tia UV sau 10 giờ đeo. Bộ lọc này có hiệu suất lọc 90% và có thể lọc 0,6 micromet. Mặc dù không hiệu quả như N95 được khuyến nghị có hiệu suất lọc 95%, nhưng chiếc khẩu trang của Ratboi này giúp giữ cho khẩu trang của bạn lọc các hạt hiệu quả hơn so với khẩu trang vải.

9. Official Capsule

Chiếc mặt nạ lấy cảm hứng từ hình ảnh mang tính biểu tượng trong kiệt tác khoa học viễn tưởng của Katsuhiro Otomo, Akira. Với những phe nhóm lang thang gồm những thanh niên nổi loạn gây ra những sự tàn phá trên đường phố. Official đưa hình ảnh viên thuốc lên chiếc khẩu trang bối cảnh mới giữa thời kỳ đại dịch với mức giá rất phải chăng.

10. Double Crossed Biohazard

Khi bạn muốn mọi người tránh xa và không còn đủ kiên nhẫn để đưa ra những thông điệp tinh tế về điều đó nữa, không có gì trực tiếp hơn là đánh dấu khuôn mặt của bạn bằng biểu tượng nguy hiểm này. Thường được sử dụng để biểu thị bức xạ, Venus X đã sử dụng biểu tượng nguy hiểm sinh học, biến nó thành một biểu tượng kêu gọi sự phản kháng của giới trẻ và các nền văn hóa đô thị. Thiết kế đặc biệt này là của Double Crossed, một thương hiệu thời trang đường phố, theo cách nói riêng của họ, “quần áo từ địa ngục”.

Khanh Hồ Fitness

Bài viết liên quan