Pre-Workout REDCON1 Total War®: Công Thức Tạo Nên Sự Đột Phá!

Bạn đang tìm kiếm một lợi sản phẩm pre-workout trước khi tập luyện, để có thể giúp bạn tăng cường sức lực trong phòng tập, để đảm bảo bạn đang ở trạng thái sẵn sàng cao nhất cho buổi tập?

Nếu bạn chưa quen với thế giới thực phẩm bổ sung, có thể sẽ cực kỳ khó để phân loại và tìm kiếm một sản phẩm thích hợp qua hàng ngàn lựa chọn, nhãn mác và thành phần. Trong bài viết này, chúng tôi chia nhỏ các thành phần bên trong công thức Total War® Pre-Workout của Redcon1.

Citrulline Malate

Citrulline là một axit amin được sản xuất tự nhiên trong cơ thể, được tìm thấy trong thức ăn tự nhiên và dưới dạng thực phẩm chức năng. Tăng lượng Citrulline trong cơ thể của bạn có thể mang lại những tác động có lợi cho sức khỏe và hiệu suất tập luyện và có thể làm tăng lưu lượng máu bằng cách tăng sản xuất oxit nitric.

Nó cũng có thể tạo ra những tác động tích cực đến cơ bằng cách kích thích tổng hợp protein và giảm sự phân hủy axit amin xảy ra sau khi tập luyện cường độ cao. Redcon1’s Total War® chứa 6g Citrulline Malate trong mỗi liều dùng, là axit amin Citrulline kết hợp với axit malic.

Caffeine

Một thành phần quan trọng trong việc bổ sung trước khi tập luyện hiệu quả là caffeine. Caffeine được tìm thấy tự nhiên trong hạt, trái, lá của cây cà phê có thể giúp cải thiện hiệu suất trong quá trình hoạt động thể chất, bao gồm cả tập thể dục tim mạch và thể hình.

Total War® Pre-Workout của Redcon1 có chứa hai loại caffeine: Caffeine Anhydrous (250mg) & Di-Caffeine Malate (100mg), trong mỗi liều dùng giúp thúc đẩy sự tỉnh táo và tập trung trong phòng tập.

Beta-Alanine

Beta-alanine đã được nghiên cứu về khả năng giúp hỗ trợ sản xuất carnosine, một hợp chất xuất hiện tự nhiên trong mô cơ và đóng một vai trò trong việc tăng sức bền của cơ khi tập luyện cường độ cao. Nhiều người tập thể hình nhận ra thành phần Beta-Alanine bằng cảm giác ngứa ran và thường được coi là dấu hiệu cho thấy việc uống Pre-Workout đã “bắt đầu” có tác dụng.

Beta-Alanine cũng hỗ trợ tăng cường sự tập trung trong quá trình tập luyện của bạn. Total War® chứa 3,2g Beta-Alanine trong mỗi khẩu phần.

AMPiblast TM – (Juniperus Communis)

AMPiblast TM – một thành phần có nguồn gốc từ quả của cây Bách xù (Juniperus Communis) là một thành phần quan trọng khác trong Total War®, với 150mg mỗi khẩu phần. AMPiblast TM có thể giúp cải thiện hiệu quả cho Pre-Workout của bạn vì nó cung cấp một nguồn năng lượng ổn định trong khi tập luyện, có thể cung cấp thêm “sự thúc đẩy” cho người tập thể hình.

Bảng thành phần trong sản phẩm PreWorkout Total War Green Apple
Bảng thành phần trong sản phẩm PreWorkout Total War Green Apple

Các thành phần khác

  • Agmatine Sulfate – 1g mỗi khẩu phần
  • Taurine – 1g mỗi khẩu phần
  • Cocophenols TM (Theobroma cacao & Camelia sinensis) (lá) – 50mg mỗi khẩu phần
  • Naringin (từ Citrus grandis) – 25mg mỗi khẩu phần
  • BioPerine® (Chiết xuất từ ​​quả tiêu đen) – 10mg mỗi khẩu phần

Giới thiệu về Total War®

Total War® là một sản phẩm Pre-Workout tuyệt vời mà mọi người nên sở hữu trong bộ sưu tập “Supplement Haul”.

Cho dù kế hoạch tập luyện của bạn bắt đầu vào sáng hay chiều, trước hay sau giờ học tập làm việc thì PreWorkout Total War® luôn cung cấp cho bạn một nguồn năng lượng tuyệt vời để có một buổi tập bùng nổ.

Với các thành phần có nguồn gốc tự nhiên và các yếu tố giúp tập trung cao độ, và các thành phần thúc đẩy oxit nitric, làm cho Total War® trở thành sản phẩm bổ sung tất cả trong một trước khi tập luyện.

Total War® không dành cho người yếu tim, mà dành cho vận động viên hoặc người tập gym mong muốn thực hiện những buổi tập bùng nổ nhất, muốn tìm thấy sự thay đổi rõ rệt nhất sau một thời gian dài tập luyện mà không có sự đột phá.

Mua Total War® tại đây: https://lampos.vn/product/total-war-preworkout

Khanh Hồ Fitness

Bài viết liên quan