Ngân Sách 1 Triệu Mỗi Tháng, Nên Dùng Thực Phẩm Bổ Sung Nào?

Hiện nay việc sử dụng thực phẩm bổ sung (TPBS) để hỗ trợ tốt hơn cho quá trình tập luyện, dinh dưỡng và phục hồi đã trở nên quen thuộc với hầu hết các gymmer. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ ngân sách để chi tiêu mỗi tháng 4-5 triệu cho việc sử dụng “supplement” (viết tắt: supp).

Trước hết, chúng tôi xin lưu ý với bạn một điều rằng, đây chỉ là những thực phẩm bổ sung để hỗ trợ tốt hơn, còn việc quan trọng nhất cho mọi mục tiêu vẫn phụ thuộc và chế độ dinh dưỡng hàng ngày của bạn.

Trong bài viết ngày hôm nay hãy cùng LAMPOS tìm hiểu với ngân sách 1 triệu chúng ta sẽ có những loại thực phẩm bổ sung nào phù hợp với mọi nhu cầu từ việc duy trì trọng lượng cơ thể, tăng cân hoặc giảm mỡ.

1. Mục Tiêu Tăng Cân Tăng Cơ

1.1. Option 1: RSP TRUEGAIN (1.150.000đ)

Đối với mục tiêu tăng cân tăng cơ, bạn có thể tham khảo một sảm phẩm mass tăng cân đến từ thương hiệu RSP với tên gọi TrueGain. Với giá cả cực kỳ phải chăng đặc biệt phù hợp với các bạn sinh viên muốn tăng cân – tăng cơ mà không cần phải chi một khoảng quá lớn chỉ với 1.150.000đ.

Hơi chênh lệch so với số tiền ngân sách 1 triệu đề ra trong đầu bài viết, tuy nhiên thì con số này cũng tạm chấp nhận được, và thực sự thì khó có thể nào tìm thấy được một sản phẩm tăng cân nào trên thị trường có mức giá phải chăng như thế này. Với 1 bịch sữa tăng cân tăng cơ TrueGain 17 lần dùng, cung cấp cho bạn đến 50g protein/serving và 1200 kcalo vào chế độ ăn hàng ngày.

Mua tại đây: https://lampos.vn/product/rsp-mass-true-gain

1.2. Option 2: RSP Whey Protein Powder (999.000đ)

Ngoài ra LAMPOS cũng mang đến cho bạn một lựa chọn khác cho những ai không muốn sử dụng mass, hoặc đơn giản là không thích hương vị của mass chẳng hạn, thì đã có một giải pháp đó là Whey Protein Powder, lại là một sản phẩm đến từ thương hiệu RSP.

RSP Whey Protein Powder (WPP) là dòng Whey Blend với giá cả rất cạnh tranh. Mỗi hộp WPP của RSP cung cấp cho bạn 51 liều dùng, mỗi liều dùng 28g protein, một con số rất ấn tượng cho một loại whey giá sinh viên như thế này. Thành phần chủ yếu của nó tất nhiên sẽ là whey concentrate, và milk protein concentrate tuy nhiên vẫn được bổ sung thêm một ít whey isolate và whey hydrolyzed giúp tối ưu hóa xây dựng cơ bắp sau tập.

Ngoài việc sử dụng Whey bạn nên kết hợp thêm chế độ ăn giàu dinh dưỡng để hỗ trợ tốt hơn trong quá trình tăng cân tăng cơ của mình nhé! Với việc sử dụng Whey cơ thể bạn không bổ sung được quá nhiều calo, tuy nhiên bạn đã đảm bảo được phần nào protein trong dinh dưỡng hàng ngày, chính vì vậy việc ăn thêm tinh bột lành mạnh, chất béo lành mạnh và rau quả để hỗ trợ tốt hơn cho quá trình tăng cân là điều cực kỳ cần thiết.

Mua tại đây: https://lampos.vn/product/rsp-whey-protein-powder

2. Mục tiêu Giảm cân – Giảm mỡ

2.1. Option 1: LIPO6 Black + Dầu Cá (600K + 400K)

Đối với mục tiêu này chúng mình xin giới thiệu đến bạn một dòng sản phẩm cực kỳ quen thuộc đó là LIPO 6 Black đến từ thương hiệu Nutrex. Đây có thể nói là item làm nên biểu tượng cho dòng sản phẩm đốt mỡ trên thị trường hiệu nay. Giá bán: 600K. Mỗi hộp LIPO 6 Black mang đến cho bạn 60 liều dùng, mỗi ngày 2 viên vào buổi sáng và trưa.

Vậy bạn vẫn còn dư đến 400K. Với số tiền này chúng mình khuyến khích bạn lựa chọn thêm một sản phẩm đó là dầu cá “Omega”. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm dầu cá mà bạn có thể lựa chọn giá của chúng chỉ từ 400K trở lại. Chúng cực kỳ hữu ích trong việc bổ sung các chất như Omega 3-6-9. Dầu cá đặc biệt hữu ích trong việc sản sinh ra các cholesterol tốt (HDL) và giảm các cholesterol xấu (LDL), hỗ trợ sức khỏe tim mạch, não bộ. Ức chế các phản ứng viêm, đây là nguyên nhân chính gây ra các bệnh tật trong cơ thể người. Còn rất nhiều tác dụng khác mà bạn nên biết. Tham khảo tại đây!

Mua tại đây: https://lampos.vn/product/nutrex-lipo-6-black-fat-burner

2.2. Option 2: Tiếp tục là RSP WHEY PROTEIN POWDER (WPP) – 999K

  • Thứ nhất: Có thể bạn vẫn đang thắc mắc tại sao chúng mình lại tiếp tục đề cập đến WPP, thực sự mà nói hiện tại trên thị trường rất hiếm một sản phẩm whey nào chất lượng và có giá thành tốt như WPP.
  • Thứ 2: Tại sao tăng cân giảm cân chúng mình đều nhắc đến whey? Thực ra để hiệu quả và tối ưu nhất cho quá trình này bạn nên ưu tiên lựa chọn Whey Protein Isolate (WPI) tuy nhiên đối với ngân sách 1 triệu, chúng mình chắc chắn rằng không tồn tại một sản phẩm WPI nào trên thị trường với mức giá này.
    Nhưng WPP cũng không phải là một lựa chọn tồi, bạn có biết whey protein là một loại dinh dưỡng mà cơ thể luôn cần trong mọi quá trình tăng cân hay giảm cân, vì mục tiêu chính của chúng ta luôn là giữ được trọng lượng cơ bắp càng lớn càng tốt.
  • Thứ 3: WPP chắc chắn hữu ích cho bạn khi kết hợp với chế độ ăn cutting giàu protein, giảm tinh bột và chất béo.

3. Duy trì khối lượng cơ thể + Lối sống “Healthy”

Một option bổ sung mà chúng mình bonus thêm cho bạn đó là một chế độ ăn mà bạn không quá qua trọng vào việc tăng cơ hay giảm cân, mà đơn giản bạn đang cảm thấy hài lòng với cơ thể của mình và đang thực hiện một lối sống lành mạnh, kết hợp thể thao nhẹ hoặc tập thể hình.

Multivitamin + Dầu Cá

Đó là sự kết hợp của Multivitamin & Dầu cá. Như mình đã đề cập ở trên dầu cá cực kỳ hữu ích và thiết yếu mà bạn nên sử dụng kể cả có tập luyện hay không. Tiếp theo đó là viên uống vitamin tổng hợp, mới ngân sách cho dầu cá 400-500K thì với số tiền còn lại bạn dễ dàng tìm thấy được một hộp viên uống vitamin tổng hợp cho 1 tháng sử dụng.

Mỗi ngày cơ thể luôn cần các loại vitamin và khoáng chất để duy trì hoạt động của cơ thể, tuy nhiên bạn không thể nào bổ sung đầy đủ chúng chỉ qua chế độ ăn uống hàng ngày và đặc biệt là bạn đang ăn uống mất cân bằng dinh dưỡng thì việc đó càng cấp thiết hơn. Với mỗi sản phẩm vitamin tổng hợp chúng sẽ bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất thiết yếu cho mọi hoạt động của cơ thể tăng sức đề kháng. Mỗi ngày 1 – 2 viên vào buổi sáng là bạn đã có đầy đủ năng lượng cho một ngày làm việc hiệu quả.

Chỉ với 1 triệu thôi bạn đã có trong tay combo sức khỏe tuyệt vời rồi đúng không nào!

Mua tại đây: https://lampos.vn/product/vitamin-tong-hop-vitadapt

Lời Kết

Trên đây là những gợi ý từ LAMPOS chúng mình để đưa ra cho bạn những phương án lựa chọn thực phẩm bổ sung phù hợp nhất, với ngân sách chỉ với 1 triệu mỗi tháng. Tùy vào mục tiêu tập luyện của mình các bạn có thể tham khảo dựa vào những gợi ý trên của chúng mình, hy vọng những chia sẻ này giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lập plan dinh dưỡng và lựa chọn thực phẩm bổ sung hợp lý.

Khanh Hồ Fitness

Bài viết liên quan