Cancel Preloader

TẬP LUYỆN ĐỂ TĂNG CƯỜNG HIỆU SUẤT TÌNH DỤC CỦA BẠN

Trong bạn đang cố gắng để làm “hài lòng” bạn tình của mình, nhưng bạn lại kiệt sức trước khi cuộc “mây mưa” kết thúc. Có thể nói sức khỏe tim mạch kém sẽ khiến bạn thở hổn hển vì hoạt động nhiều. Vì vậy, nếu sức khỏe tốt sẽ làm cho quan hệ tình dục không chỉ dễ dàng hơn, mà còn thú vị hơn.

Khoa học chứng mình rằng, cánh mầy râu tập thể dục thường xuyên ít có khả năng bị rối loạn chức năng tình dục. Tập thể dục thường xuyên là việc cần thiết phải thực hiện ngay để cải thiện và tăng cường sức khỏe tình dục cũng như hiệu suất tình dục của bạn.

BÀI TẬP TIM MẠCH

elliptical-tap-luyen-de-tang-cuong-hieu-suat-tinh-duc

Theo Hiệp hội tim mạch của Mỹ, những bài tập thể dục từ đơn giản đến phức tạp trong suốt cả tuần sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe tim mạch. Nếu kết hợp với một chế độ ăn uống lành mạnh giúp bạn kiểm soát cân nặng, và cơ thể của bạn sẽ cảm ơn bạn vì điều đó. Việc này giúp cải thiện khả năng và sức chịu đựng của bạn khi thực hiện các hoạt động thể chất.

Phân tích tổng hợp nghiên cứu liên quan đến gần 400 cánh mầy râu cho thấy rằng bài tập aerobic đặc biệt có hiệu quả trong điều trị rối loạn cường dương.

Vậy bạn nên bắt đầu từ đâu? Mayo Clinic (trung tâm y tế học thuật phi lợi nhuận của Mỹ) khuyên bạn nên bắt đầu từ từ, chẳng hạn như thói quen đi bộ hoặc chạy bộ hằng ngày. Bạn cũng có thể sử dụng elliptical ở phòng tập (máy tập thể dục tĩnh được sử dụng để mô phỏng leo cầu thang, đi bộ, hoặc chạy mà không gây áp lực quá mức cho các khớp, do đó làm giảm nguy cơ chấn thương tác động) hoặc đi bộ đường dài hoặc bơi lội. Bất cứ bài tập nào có thể giữ nhịp tim của bạn tăng lên trong một khoảng thời gian dài hoạt động. Sau đó, chọn một hoạt động mà bạn thích để bạn thường xuyên gắn bó với nó.

LUYỆN TẬP CƠ TRỌNG TÂM

co-trong-tam-tap-luyen-de-tang-cuong-hieu-suat-tinh-duc

Khi chúng ta nói đến core – khu vực cốt lõi, là phần nằm ở trung tâm của cơ thể (bao gồm bụng, hông, lưng dưới). Chúng giúp liên kết các nhóm cơ trên (ngực, vai) với cơ dưới (chân) nhằm giữ sự ổn định giúp cơ thể hoạt động một cách thống nhất và tăng cường sức mạnh cho các bộ phận khác.

Luyện tập cơ bắp trọng tâm có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau, bao gồm crunches – bài tập với tư thế nằm ngửa, vùng thân trên (lưng, vai và đầu) nhấc lên cao, hai chân co, bàn chân đạp lên thảm, pushups (chống đẩy hay hít đất) – bài tập thể dục thông thường được thực hiện bằng cách nâng cao và hạ thấp cơ thể trong tư thế nằm sấp bằng cách sử dụng cánh tay. và plank – động tác giúp làm săn chắc cơ bụng, giúp cho cơ bụng khỏe và săn chắc hơn.

Thực hiện: Bạn nằm sấp trên một tấm thảm, chống hai khuỷu tay vuông góc ngay dưới vai. Nhón hai mũi chân lên, nâng người lên giữ lưng, hông và đầu theo một đường thẳng, bạn giữ tư thế này ít nhất 30 giây, cố gắng siết chặt cơ bụng và thở đều.

BÀI TẬP CÂN BẰNG

can-bang-tap-luyen-de-tang-cuong-hieu-suat-tinh-duc

Là bài tập cốt lõi giúp bạn duy trì sự cân bằng trên giường. Nhưng có những bài tập khác về trọng lượng cơ thể có thể giúp đảm bảo sự ổn định.

Hoạt động leo núi kích hoạt nhiều nhóm cơ mà bạn sử dụng trong khi quan hệ tình dục, bao gồm cả cơ trọng tâm, vai và cánh tay, cũng như đòi hỏi sự cân bằng và phối hợp.

Side lunge – một cách tốt để cải thiện sự cân bằng và phối hợp. Khi hạ thấp trọng tâm trong lunge, bạn dùng nhóm cơ trung tâm (cơ bụng, cơ liên sườn) để giữ cơ thể đứng vững trên mặt đất, không nghiêng ngả. Với mỗi bài tập đúng và kiên trì sẽ giúp các nhóm cơ vùng trung tâm phát triển, giúp cơ thể giữ thăng bằng tốt hơn.

BÀI TẬP CƠ SÀN CHẬU

co-san-chau-tap-luyen-de-tang-cuong-hieu-suat-tinh-duc

Bài tập Kegel – bài tập nhằm vào cơ mu cụt trong cơ thể người nhằm cải thiện chất lượng quan hệ tình dục, giúp tăng cường cơ sàn chậu ở cả nam và nữ. Ngoài ra chúng có tác dụng lên chức năng tiết niệu và đại tràng, các bài tập Kegel có lợi ích trong hoạt động và chức năng tình dục.

Các cơ sàn chậu ở vị trí giữa hai chân của bạn, chạy từ xương mu ở phía trước cho tới đốt xương cùng ở lưng. Mayo Clinic gợi ý thắt chặt các cơ này trong 3 giây và làm ít nhất 10 lần rồi lặp lại mỗi ngày.

Uyên Nguyễn

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *