Whey IsoFit  – Khi Nutrex khẳng định vị thế trong phân khúc Whey Isolate

Nhu cầu phục hồi cơ thể nhanh chóng của các vận động viên hay những người mong muốn cải thiện sức khỏe chính là lý do vì sao ngày càng nhiều hãng thực phẩm tăng cường sức mạnh ra đời. Trong đó không thể không nhắc đến ISOFIT – một dòng isolate protein tinh khiết và đẳng cấp của Nutrex.

Trong phân khúc whey isolate, whey IsoFit khẳng định vị thế của mình bởi những điểm đặc biệt sau:

Là sản phẩm isolate protein tinh khiết

Thành phần protein tinh khiết trong ISOFIT có tốc độ hấp thu nhanh, giải quyết kịp thời và hiệu quả vào các thời điểm cơ thể bị thiếu hụt protein. Trong đó có chứa 25g whey protein isolate 100% nguyên chất giúp phục hồi và nuôi dưỡng cơ bắp sau tập luyện hiệu quả. Bên cạnh đó, mỗi serving được tạo ra luôn chứa các axit amin thiết yếu giúp thúc đẩy quá trình tổng hợp protein cho cơ bắp, cải thiện tăng cơ.

Người có nhu cầu cải thiện cơ bắp
Hình ảnh: Người có nhu cầu cải thiện cơ bắp

Cung cấp protein hấp thụ nhanh

Sau khi tập xong, cơ thể cần được ưu tiên bổ sung những dạng protein có khả năng hấp thụ nhanh chóng để tăng hiệu quả xây dựng những bó cơ đẹp và săn chắc. Thế nhưng chúng ta cần khoảng hơn 1 giờ để hấp thụ hết nguồn protein có trong các loại thực phẩm tự nhiên. Lúc này, bổ sung bằng cách uống whey iso fit sau khi tập chính là giải pháp kịp thời khi cánh cửa xây dựng cơ bắp chỉ mở ra trong khoảng 20-30 phút sau tập, giúp phát triển cơ bắp tối đa.

Protein trong thực phẩm lâu hấp thu hơn sản phẩm bổ trợ
Hình ảnh: Protein trong thực phẩm lâu hấp thu hơn sản phẩm bổ trợ

Giúp xây dựng cơ bắp tối đa

Protein rất cần thiết cho sự phát triển của cơ bắp. Có thể bổ sung chất này thông qua chế độ ăn uống hàng ngày như trứng, sữa động vật hoặc các loại hạt họ đậu. Tuy nhiên không phải cơ thể nào cũng có khả năng hấp thụ giống nhau và có những acid amin mà cơ thể con người không thể tự tổng hợp được. 

Khi đó, dạng thực phẩm bổ sung như isofit whey protein sẽ là giải pháp lý tưởng giúp xây dựng cơ bắp mỗi ngày. Trong sản phẩm có chứa leucine, chất có tác dụng giúp kích thích tổng hợp protein cơ bắp để xây dựng khối lượng cơ bắp cần thiết.

Cơ bắp được xây dựng tối đa
Hình ảnh: Cơ bắp được xây dựng tối đa

Giúp cải thiện sức khỏe hiệu quả

Trong quá trình luyện tập, người tập sẽ không tránh khỏi các dấu hiệu suy giảm hormone tăng trưởng như: Thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, sức khỏe giảm sút, có nguy cơ loãng xương cao,… Việc sử dụng isofit whey sẽ giúp bạn gia tăng hormone tăng trưởng, nâng cao sức bền và tránh được stress, mệt mỏi.

Sản phẩm an toàn và dễ dàng sử dụng

Người có nhu cầu sử dụng sản phẩm có thể an tâm về độ an toàn tuyệt đối. ISOFIT hoàn toàn không chứa lactose và không chứa gluten, cũng không có đột biến amin nào xảy ra. Đồng thời, sản phẩm mang hương vị thơm ngon và khả năng pha trộn dễ dàng giúp người dùng có được những trải nghiệm vị giác tuyệt vời nhất.

Sản phẩm mang lại trải nghiệm tuyệt vời
Hình ảnh: Sản phẩm mang lại trải nghiệm tuyệt vời

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn đã biết thêm nhiều thông tin hữu ích về Whey isofit – một trong những sản phẩm luôn giữ vững được tên tuổi của mình và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người tiêu dùng.

Khanh Hồ Fitness

Bài viết liên quan