Cancel Preloader

9 Cặp đôi có lối sống lành mạnh nhất Instagram

 9 Cặp đôi có lối sống lành mạnh nhất Instagram

9 Cặp đôi sau đây sẽ làm cho bạn và cả thế giới phát hờn vì sự hạnh phúc, độ chịu chơi, khám phá và ngao du sơn thuỷ cũng như lối sống lành mạnh mà họ đang duy trì.

Mời bạn cùng xem và nếu thích hãy theo dõi họ trên Instragram để xem những hình ảnh thú vị mà họ chia sẽ. Sau đây là 9 Cặp đôi có lối sống lành mạnh nhất Instagram

1. Epicacro (Cheetah và Rhiann Platt)

Như ảnh mô tả bên trên thì bạn đã thấy sự phi thường từ cặp đôi này. Instagram của họ là bộ sưu tập những tư thế mà ai xem qua cũng há hốc mồm.

Một điều thú vị hơn và đáng khâm phục, là họ đang trên đường đi vòng quanh thế giới và ở mỗi nơi họ đi qua họ sẽ tổ chức một lễ kết hôn. Và con số 58 là số lần mà họ đã làm lễ kết hôn. Theo dõi Instagram của họ tại đây

2. Weareeaton (Ashton Eaton và Brianne Theisen-Eaton)

Cặp đôi này là hai vận động viên điền kinh và có lối sống khoẻ mạnh hàng đầu trong danh sách này. Tài khoản của họ chia sẽ về hành trình đi dọc dòng sông Amazon. Và để truyền cảm hứng nhiều hơn, họ đăng các bức ảnh và công thức nấu ăn lành mạnh trên blog của họ.

3. Yogabeyond (Honza và Claudine Lafond)

Phông nền trời xanh yên bình với tư thế yoga độc đáo là lý do để theo dõi tài khoản Instagram của cặp đôi này. Họ xây dựng cho mình một thương hiệu YogaBeyond và chia sẻ hình ảnh về thực hành các bài tập Yoga.

Trong một số bài viết, bạn có thể thấy họ ôm đứa con của mình và điều đó làm cho tài khoản của họ trở thành một câu chuyện gia đình đầy màu sắc.

4. Dreamteam.fitness (Amanda Wallander và Jesper Lekland)

Cặp vợ chồng người Thụy Điển này đứng hàng đầu với hashtag #traintogetherstaytogether. Cặp đôi tiêu biểu cho Couple Fitness.

Họ tập luyện cùng nhau và hỗ trợ nhau trong các bài tập và động tác nâng cao, ngoài ra Instagram của họ còn chia sẽ những bức ảnh du lịch cực kỳ đáng yêu mà cặp đôi trẻ nào cũng thầm ghen tị.

5. Maxandlizacro (Max Lowenstein and Liz Kong)

Cả hai đều là giáo viên yoga. Cặp đôi này chia sẽ các bài thực hành của họ thông qua những hình ảnh đầy màu sắc.

Cho dù nền của bức ảnh chỉ là một bức tường hay một thấm thảm, hay một bối cảnh thành phố thì bài viết của họ vẫn luôn mang lại những mảng màu sắc cho tài khoản Instagram của họ.

6. Jasonandchelsey (Jason and Chelsey Magness)

Cặp đôi này là thành viên thành viên của đội United States Adventure Race và YogaSlackers, cũng là người sáng tạo ra chương trình Acro Training của riêng họ.

Cặp đôi này mang đến cho người xem những bức ảnh về tình yêu hoang dã và những hoạt động ngoài trời. Nỗi bật trong số đó là hình ảnh đi thuyền kayak, đi bộ đường dài và leo lên những vách núi cao hiểm trở.

7. 360honeymoon (Candace and Spencer Austin)

Cặp đôi mới cưới này đang hưởng tuần trăng mật của họ bằng một chuyến đi khắp thế giới. Cuộc phiêu lưu của họ bắt đầu ở Nam Phi, nơi họ gặp nhau lần đầu và khám phá sang châu Âu, Hoa Kỳ, Trung Mỹ.

Instagram của họ chi sẽ những hình ảnh về động vật hoang dã, những khung cảnh thiên nhiên kỳ vĩ mà khiến bất cứ người xem nào cũng muốn nhất mông khỏi ghế để xách ba lô lên và đi.

8. Theyogacouple (Ashley Cottrell and Mathew Micheletti)

Cả hai đều là người hướng dẫn Yoga, những bài tập của họ cho thấy sự cân bằng giữa tâm trí, cơ thể và tinh thần. Ashley đang sở hữu hai studio yoga ở Las Vegas và Mathew có kinh nghiệm không chỉ yoga mà còn am hiểu về pilates, ropes, và boxing.

Cặp đôi này cùng nhau đi khắp đất nước để thực hành và giáo dục về Yoga. Nhận diện thương hiệu của họ trên mạng xã hội là “The Yoga Couple“. Instagram của họ chia sẽ những bức ảnh về du lịch và các bài tập ở những nơi mà họ đi qua.

9. Adventurefaktory (Mitch Hyde and Thuymi Do)

Du lịch toàn thế giới là công việc toàn thời gian của cặp đôi này. Đó có vẻ là điều ngoài sức tưởng tượng của chúng ta, nhưng họ đã biết nó thành sự thật.

Vào năm 2016, họ đã đi qua 18 quốc gia và hiện đang khám phá Dubai. Cặp đôi này viết blog và chia sẻ kinh nghiệm du lịch của họ dưới tên “Adventure Faktory“, tài khoản Instagram của họ chia sẽ những bức ảnh về chuyến đi và trải nghiệm của mình ở những nơi họ đi qua.

Bạn đã bắt đầu có cảm hứng tạo một tài khoản Instagram chia sẽ những trải nghiệm của mình?

Sau khi theo dõi các tài khoản Instagram này, có thể bạn đang muốn bắt đầu một tài khoản Instagram chia sẽ những điều lành mạnh về sức khỏe, du lịch cùng với người yêu của mình.

Một lối sống lành mạnh không chỉ là về những bữa ăn với thực phẩm sạch hoặc tập luyện thể dục, mà còn là việc cân bằng những điều bạn yêu thích đam mê – và những trải nghiệm thú vị khác trong cuộc sống.

Để bắt đầu, dưới đây là một vài gợi ý:

  • Tìm một hoạt động hoặc sở thích mà cặp đôi bạn hay chia sẻ và tận hưởng.
  • Đăng ảnh hàng ngày của bạn, người yêu hoặc cả hai thực hiện hoạt động này. (Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn thực sự thích nó!)
  • Sử dụng thẻ (hashtag) bắt đầu bằng #. Cho đến khi bạn có được một lượng bài đăng đáng kể, hashtag của bạn bắt đầu phổ biến sẽ giúp người khác dễ dàng tìm thấy bạn.
  • Gắn thẻ, Nhận xét, Thích và Theo dõi. Không chỉ đăng bài mà cần phải tương tác với các tài khoản khác có cùng sở thích với bạn để học hỏi, tiếp thu thêm nhiều ý tưởng, và kinh nghiệm hay mà họ chia sẽ và quan trọng hơn là tạo mối qua hệ với họ trên internet.

Khanh Hồ

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *